• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Trường tiểu học phường 5A tổ chức lễ kết nạp đội viên mới.

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ được diễn ra trang trọng, có sự chứng kiến của thầy cô giáo. Hơn nữa, đó còn là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam.
Với ý nghĩa đó, vừa qua ngày 25/01/2016 Liên đội Trường Tiểu học Phường 5A đã xét đề nghị và tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới cho 34 em nhi đồng khối 3.
Được sự nhất trí của Hội đồng Đội thành phố Bạc Liêu và Hội đồng Đội phường 5, Liên đội Trường Tiểu học Phường 5A đã xây dựng kế hoạch tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới tại Liên đội.
Về dự lễ kết nạp Đội viên có Anh Huỳnh Văn Hùng – Phó chủ tịch Hội đồng đội thành phố, cô Nguyễn Thị Phương Loan - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, và đại diện các thầy cô là chủ nhiệm các lớp và giáo viên Tổng phụ trách Đội.         Dưới sự điều hành hết sức tự tin trong Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội.
Để động viên phong trào hoạt động của Liên đội và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các bạn đội viên mới, cô Phạm Thanh Minh – Tổng phụ trách Đội căn dặn các bạn đội viên tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.
Buổi lễ kết nạp đội viên mới của Liên đội trường TH Phường 5A đã diễn ra trong rộn vang tiếng hát, tiếng vỗ tay của các bạn học sinh. Với 34 bạn đội viên mới, được kết nạp vào đội là một dấu ấn khó quên.
Có thể nói được vào Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn nhi đồng.
Buổi lễ kết nạp đội đã kết thúc, nhưng đã để lại trong lòng các đội viên mới thật nhiều kỷ niệm, niềm vui, niềm tự hào đỏ thắm trên vai.

Văn Hùng

thanhdoanbaclieu.gov.vn
Switch mode views: