• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tuổi trẻ thành phố Bạc Liêu sẻ chia cùng đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn do bão lũ gây ra

 

         Thực hiện sự đạo của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bạc Liêu về việc quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai.
         Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, cùng đồng bào và tuổi trẻ cả nước đang hướng về nhân dân các tỉnh miền Trung, nhằm kịp thời ủng hộ, động viên, góp phần sẻ chia bớt những khó khăn của nhân dân vùng bão lũ.
        Với tinh thần đó, Ban Thường vụ Thành đoàn đã phát động rộng rãi trong các cấp bộ Đoàn, cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh thiếu niên, vận động các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố Bạc Liêu tùy theo khả năng của mình, chung tay quyên góp, ủng hộ bằng tiền mặt hoặc hiện vật để giúp đỡ các gia đình ở những vùng gặp khó khăn do bão lũ gây ra.


        Kết quả, qua hơn 20 ngày triển khai vận động Ban Thường Vụ Thành đoàn đã vận động được số tiên 87.041.500đ cùng 03 Thùng mì gói và một số quần áo, giầy dép đăng nộp về Tỉnh đoàn vào chiều ngày 16/11/2016 để kịp thời quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất.
       Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa của tuổi trẻ thành phố Bạc Liêu, thể hiện và phát huy truyền thống “Tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc.

                                                                                                                                                                                                       Nguyễn Vẹn

thanhdoanbaclieu.gov.vn
Switch mode views: